BNTrong3
Giới thiệu
Công ty Kiểm toán - Tưvấn Tài chính DNP xin gởi lời chào trân trọng và lời cảm ơn Quý doanh nghiệp đã quan tâm đến các dịch vụ kiểm toán và tư vấn của chúng tôi.

Thưa Quý doanh nghiệp!

DNP là công ty chuyên về lĩnh vực kiểm toán, kế toán và các dịch vụ tư vấn tại Việt Nam, được thành lập từ năm 2003. Đến nay, đội ngũ nhân viên của công ty không ngừng phát triển về số lượng và chất lượng. Ngoài ra chúng tôi còn hợp tác với một số  chuyên viên và cộng tác viên từ các trường đại học, các tổ chức nghề nghiệp có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực liên quan như: thuế, luật, tư vấn tài chính, đầu tư, tin học.

Quá trình thực hiện các dịch vụ , ngoài nội dung chính về kiểm toán , chúng tôi còn quan tâm đến công tác tư vấn, nhất là về thuế, kế toán, kiểm soát nội bộ, các vấn đề về pháp lý nhằm giúp cho khách hàng hoàn thiện hơn về công tác quản lý, đáp ứng cơ bản việc chấp hành các quy định của pháp luật.

Về giá phí: phương châm chúng tôi là cung cấp cho khách hàng các sản phẩm đạt chất lượng, giá cả hợp lý, cạnh tranh, thỏa mãn cả hai bên.

Chúng tôi sẵn sàng cung cấp các văn bản pháp luật, giải đáp các thắc mắc có liên quan, tư vấn trao đổi nhanh các vấn đề về kế toán, thuế, tài chính qua điện thoại, email…đến với tất cả doanh nghiệp có yêu cầu.

Chúng tôi hy vọng, với sự hợp tác trong tương lai, Quý doanh nghiệp sẽ hài lòng về phương pháp làm việc chu đáo và những lợi ích mà chúng tôi mang lại.

Nếu Quý doanh nghiệp có bất cứ câu hỏi nào hay vấn đề gì cần trao đổi, xin vui lòng liên lạc trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại 028.38403330 hoặc số 0908.836868.

Xin trân trọng kính chào.

Thay mặt Công ty TNHH Kiểm toán – Tư vấn Tài chính DNP 
Giám đốc    

Lê Tiến Dũng
 

Văn bản pháp luật

7250 /BTC-TCT
Một số nội dung cần lưu ý ...
 
106/2010/NĐ-CP
Sửa đổi, bổ sung một số điều ...
 
244/2009/TT-BTC
Hướng dẫn sửa đổi, bổ sung Chế độ ...
 
51/2010/NĐ-CP
Quy định về hóa đơn bán hàng, ...
 
 

Hoàng vi